เลือกหน้า

บริการ

ทางบริษัทฯ มีความยินดีเสนองานบริการรับงานโลหะสั่งทำทุกชนิด ดังต่อไปนี้

การบริการของทางบริษัท ทุกขั้นตอนควบคุมโดยทีมงานที่ผ่านการอบรมและมากด้วยประสบการณ์ ยินดีให้บริการ คำปรึกษา ออกแบบโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์คุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ ทีมงานเลเซอร์ และออกแบบคำนวณ ชิ้นงานประเภทต่างๆ ด้วยความรวดเร็วเรามีเครื่องปั้มที่ทันสมัย รวดเร็ว มีความแม่นยำและเที่ยงตรงไว้คอยบริการท่าน

Punching

Laser Cutting

Shearing

บริการงานรีด

บริการงานเชื่อม

บริการสินค้าตัวอย่าง

บริการขนส่ง

บริการจัดสรรวัตถุดิบ

Punching

ในสายการผลิตหลักของบริษัท คือ งานปั้มเจาะรู ซึ่งทางบริษัทมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาก โดยช่างควบคุมเครื่องที่มีประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี ทั้งนี้ลูกค้าส่วนใหญ่จึงวางใจ และพึงพอใจเสมอ ด้วยเครื่องปั้มที่มีความเที่ยงตรง แม่นยำ รวดเร็ว และทันสมัย ด้วยกำลังของเครื่องที่มีรองรับท่านตั้งแต่ 45 ตัน ถึง 500 ตัน สามารถทำงานบนแผ่น 5 x 12 ft เราจึงมีความพร้อมสำหรับงานปั้มในปริมาณมาก และพร้อมกันนี้เพื่อความรวดเร็ว ทางบริษัทมีการจัดเตรียมเครื่อง Wire Cut สำหรับงานแบบพิมพ์ ออกแบบและควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ CNC ตามแบบกราฟิก, รูปภาพ, ชิ้นงานตัวอย่าง ทุกรูปแบบ และขนาด ตามขนาดที่ต้องการ

บริการงานรีด

บริการรีดโลหะให้เรียบ ตรง และเพื่อความสวยงามของแผ่น งานทุกชิ้นของทางบริษัทจะผ่านกระบวนการรีดก่อนส่งมอบลูกค้าทุกครั้ง หากท่านพบว่าแผ่นไม่เรียบ ตรง ทางบริษัทยินดีบริการรีดแผ่นให้ท่านใหม่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

บริการงานเชื่อม

เชื่อมด้วยระบบ ไฟฟ้า งานเชื่อมมีความคงทน แข็งแรง ไม่มีรอยแตกร้าว แตกหัก ทุกแนวเชื่อมผ่านการตรวจสอบกันอย่างพิถีพิถัน ทุกจุดคุณภาพ

บริการสินค้าตัวอย่าง

ทางบริษัทได้ดำเนินการจัดเตรียมสินค้าตัวอย่างสำหรับลูกค้า เพื่อความถูกต้องและแม่นยำในการจำหน่ายสินค้าของท่าน หากท่านไม่สะดวก ทางเรามีบริการจัดส่งสินค้าตัวอย่างทางไปรษณีย์

บริการงานแม่พิมพ์

Laser Cutting

ออกแบบคำนวณ และควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ รุ่น AXEL LASER CUTTING MACHINE โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาแก่ท่าน ตัดชิ้นงานตามแบบ File งาน หรือชิ้นงานตัวอย่าง (ทางบริษัทมีการจัดเตรียมเครื่องวัดชิ้นงานที่ทันสมัยไว้คอยบริการท่านอยู่) ถ้าไม่มี File งาน ทางบริษัทมีบริการรับออกแบบฟรี โดยทางทีมงานจัดเรียงออกแบบชิ้นงานให้เสียเศษน้อยที่สุด เพื่อเพิ่มเนื้องานการผลิตและลดต้นทุนการผลิตของท่าน ทางบริษัทบริการรับตัดงานด่วน สามารถรอรับได้เลย บริการรับตัดเลเซอร์ตั้งแต่ 1 ชิ้น ขึ้นไป

บริการงานแม่พิมพ์

Shearing

บริการตัดโลหะตามแบบและขนาดที่ต้องการ โดยจัดเรียงชิ้นงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ชิ้นงานเสียเศษน้อยที่สุด สามารถตัดอย่างรวดเร็วในจำนวนปริมาณมาก สามารถรองรับแผ่นโลหะขนาดเล็กไปจนถึงแผ่นโลหะขนาดใหญ่ ความยาว 10 ฟุต ( 3048 มิล.)

บริการขนส่ง

ทางบริษัทมีบริการจัดส่งสินค้า ให้ผู้บริโภคตามเวลาและสถานที่กำหนด หากระยะทางเป็นอุปสรรค ทางบริษัทมีบริการจัดส่งสินค้าทางขนส่ง โดยทำการจัดหาบริษัทขนส่งให้ หรือ ตามแต่ท่านจะสะดวกที่สุด

บริการจัดสรรวัตถุดิบ

บริษัทมุ่งเน้นการให้บริษัทด้านการผลิตรับสั่งทำ จัดสรร และจัดหาวัตถุดิบตามความต้องการของผู้ประกอบการค้าแต่ละราย ทั้งนี้ ทางบริษัทจึงได้จัดเตรียมวัตถุดิบเพื่อที่ท่านสะดวกที่สุด โดยไม่ต้องหาวัตถุดิบมาให้กับทางบริษัท หรือในกรณีที่ทางลูกค้ามีวัตถุดิบของท่านแล้ว ทางลูกค้าเป็นผู้จัดหาวัตถุดิบ ทางบริษัทจะนำวัตถุของท่านมาผลิต เพื่อความสะดวกที่สุดของลูกค้าทุกท่าน และจะเก็บค้าบริการ ( ค่าแรง ) ตามลักษณะงานที่ลูกค้ามารับบริการ

นิยามของบริษัท
“ประณีต มาตรฐาน คืองานของเรา”